суббота, 27 сентября 2014 г.

Paksiw na Bangus

Paksiw Na Bangus








Описание:

Paksiw Na Bangus, an ordinary Filipino fish recipe, using Bangus or Milkfish as the main fish ingredient and cooked in vinegar with some Pinoy spices, is being presented by KainangPinoy through MgaLutoNiMahal. Enjoy watching at tara na pong kumain!!!
Комментарии:

acuhxipitchy пишет: Thank you!!!!

luz suarez пишет: WOW I LIKE UR COUNTERTOP!

ping6uod пишет: anong klaseng paksiw ito, bakit may bawang at paminta? pang tagalog siguro no?


hanjulie0391 пишет: Ang srap po tlga ng lutong pinoy..slmat po at natikman q ulit ang luting ito sa tulong nio

F Sto.tomas пишет: pwede din may ampalaya,
masarap talaga ang lutong pinoy:)

corejohnz пишет: recipe hahaha tamang recipe po plss !

Einjhelcee Santos пишет: Kttpos ko lang magluto,ang sarap. Haha. .Tnx

KainangPinoy пишет: @aseelgrade kabayan, pwede po ang mackerel, tilapia kung minsan po ay galunggong ang ginagamit ng iba...:-)...

KISStheCOOK2010 пишет: i'm back!!! pls check my new dish :)\r
something refreshing

clairy0983 пишет: Masarap din yan dagdagan nang konteng mantika.. :)

Edwin Adriano пишет: ang sarappp!!

jpea58 пишет: gaano kadami po ung tubig na pinakuluan nyo?

xyzar.von Valoroso пишет: napakahusay nyo pong mag luto! saludo po ako.. request ko pong lutuin nyo yung EMBALIKTAD.

khalil cirej пишет: let me guess, kapampangan yung cook!??!? hehehe CABALEN!


michaelangelo0777 пишет: salamat po:)

simpleassassin08 пишет: yes,their countertop is beautifull,i think that is granite.

angelmatt21 пишет: Huwag mong takpan yung kaserola para hindi maging lasang sariwa yung suka,,,hindi tinatakpan ang paksiw pag niluluto,,,just my two cents,,,from Candaba Pampanga

KainangPinoy пишет: @gabriellekaylene thanks po!!!

melisa guce пишет: Super like kainang pinoy da best


gerard laoang пишет: ok great thanks for sharing the video, i think this is the right way of making
paksiw na bangus. im gonna start cooking now. wohoooo

Justine Paul Padayao пишет: andaming asin


Mark D пишет: sarap sana recipe pero langya sa asin parang binuhos lahat.

aseelgrade пишет: hello kainangpinoy, ano ho ba pwede ipalit na isda sa bangus ?

Bulad Sa Pamahaw пишет: yati kalami ani :p

Nicole Flores пишет: galing mo naman kuya! lulutuin ko nga ngayon gusto ng asawa ko yan hihihi THANKS YOU PO!:)

acuhxipitchy пишет: Thank you!!!!

luz suarez пишет: WOW I LIKE UR COUNTERTOP!

ping6uod пишет: anong klaseng paksiw ito, bakit may bawang at paminta? pang tagalog siguro no?


hanjulie0391 пишет: Ang srap po tlga ng lutong pinoy..slmat po at natikman q ulit ang luting ito sa tulong nio

F Sto.tomas пишет: pwede din may ampalaya,
masarap talaga ang lutong pinoy:)

corejohnz пишет: recipe hahaha tamang recipe po plss !

Einjhelcee Santos пишет: Kttpos ko lang magluto,ang sarap. Haha. .Tnx

KainangPinoy пишет: @aseelgrade kabayan, pwede po ang mackerel, tilapia kung minsan po ay galunggong ang ginagamit ng iba...:-)...

KISStheCOOK2010 пишет: i'm back!!! pls check my new dish :)\r
something refreshing

clairy0983 пишет: Masarap din yan dagdagan nang konteng mantika.. :)

Edwin Adriano пишет: ang sarappp!!

jpea58 пишет: gaano kadami po ung tubig na pinakuluan nyo?

xyzar.von Valoroso пишет: napakahusay nyo pong mag luto! saludo po ako.. request ko pong lutuin nyo yung EMBALIKTAD.

khalil cirej пишет: let me guess, kapampangan yung cook!??!? hehehe CABALEN!


michaelangelo0777 пишет: salamat po:)

simpleassassin08 пишет: yes,their countertop is beautifull,i think that is granite.

angelmatt21 пишет: Huwag mong takpan yung kaserola para hindi maging lasang sariwa yung suka,,,hindi tinatakpan ang paksiw pag niluluto,,,just my two cents,,,from Candaba Pampanga

KainangPinoy пишет: @gabriellekaylene thanks po!!!

melisa guce пишет: Super like kainang pinoy da best


gerard laoang пишет: ok great thanks for sharing the video, i think this is the right way of making
paksiw na bangus. im gonna start cooking now. wohoooo

Justine Paul Padayao пишет: andaming asin


Mark D пишет: sarap sana recipe pero langya sa asin parang binuhos lahat.

aseelgrade пишет: hello kainangpinoy, ano ho ba pwede ipalit na isda sa bangus ?

Bulad Sa Pamahaw пишет: yati kalami ani :p

Nicole Flores пишет: galing mo naman kuya! lulutuin ko nga ngayon gusto ng asawa ko yan hihihi THANKS YOU PO!:)
You'll Need:

* 3 medium bangus (clean, scaled & halved)
* 2 small ampalaya (quartered)
* 2 small eggplants (quartered)
* 1 small ginger (crushed)
* 4 pieces long green pepper
* 2 cups vinegar
* 1 cup water
* 1 teaspoon patis (fish sauce)

Procedures : # In a casserole, arrange vegetables at the bottom.
# Add in bangus, long green pepper and ginger.
# Pour in vinegar and bring to a boil.
# Lower the heat and pour in water.
# Allow cooking and season with patis.
# Serve hot

Комментариев нет:

Отправить комментарий